Shibaura
 

global block iframe

 

Shibaura

Máy cắt cỏ bay Shibaura FM930
Đăng ngày 23-01-2016 09:11:00 PM
Giá : Liên hệ
Máy cắt cỏ bay Shibaura FM930. Dùng cho khu vườn trồng cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông heo, Cỏ lá gừng cỏ đậu phộng, khu nghỉ dưỡng, khuôn viên bệnh viện, Villa, diện tích bề mặt phẳng.

Máy cắt cỏ Shibaura SX21/SX24
Đăng ngày 14-12-2015 10:21:00 PM
Giá : Liên hệ
Perfect sự kết hợp của sức mạnh, tính linh hoạt và độ tin cậy trong một mẫu thiết kế nhỏ gọn cơ thể tay trợ lực lái thoải mái.
Tất cả các model đều có PTO là bộ trích công suất từ nguồn công suất (động cơ) hoặc bộ phận truyền lực (hộp số chính; hộp số phụ...) ra để dẫn động thêm một vài thiết bị tiêu thụ công suất khác, nhưng có thể đóng hoặc tách liên kết nên có thêm cảm biến vị trí làm việc để báo cho người điều khiển biết việc liên kết đã được thực hiện hay chưa. Đó là Throttle sensor. Throttle sensor thường dùng nhất là một công tắc điện hành trình. PTO thường liên kết với: bơm dầu; bơm hơi... Nhưng chủ yếu là bơm dầu thủy lực. Giữa và phía sau là trang bị tiêu chuẩn.
SHIBAURA có thể cung cấp một loạt các dụng cụ để xử lý bãi cỏ và vườn máy kéo thông thường không thể.
Shibaura sub-compact máy kéo kết hợp thoải mái cho phép bạn làm việc một cách hiệu quả và đạt hiệu quả cao.
Thiết kế nhỏ gọn mang đến cho bạn hoạt động trơn tru ngay cả trong không gian chật hẹp. Bộ phận bảo vệ cho hệ thống phun cỏ ra phía sau như phụ kiện có thể đặt mua thêm.
Powered by Shibaura mô hình động cơ diesel S753 / S773, Diesel được trang bị bộ lọc khí bằng dầu, tăng tuổi thọ động cơ, yêu cầu cần thiết cho những công cụ được sử dụng trong những môi trường khô và bụi với lượng khí thải rất thấp và độ rung thấp để đáp ứng tất cả,tăng công suất máy và giảm khí thải theo những tiêu chuẩn khắc khe môi trường thế giới.

Máy cắt cỏ Nhung( cỏ Nhật, cỏ Lông heo) Shibaura G-FLOW22
Đăng ngày 11-12-2015 10:24:00 PM
Giá : Liên hệ
Máy cắt cỏ Nhung( cỏ Nhật, cỏ Lông heo) Shibaura G-FLOW22 là dòng máy dùng 11 lưỡi dao nhằm giúp cắt được cỏ Nhung Nhật, cỏ lông heo, cỏ lá gừng
Cỏ Nhung Nhật, cỏ lông heo là loại cỏ thân dai, được mọc thành từng đám mật độ cỏ mọc dày đặc. Máy được thiết kế dùng cho khu sân vườn vừa và nhỏ địa hình mặt bằng phẳng, khu biệt thự, khu vườn, khu nghỉ dưỡng Villa, bệnh viện. vv....

 

Hỗ trợ khách hàng

 • Anh Tú
  Tư vấn & bán hàng

  0907 230 239(Mr. Tú)

  0966 230 239(Mr. Tú)Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 7
 • Hôm nay: 735
 • Tháng hiện tại: 24209
 • Tổng lượt truy cập: 2276006

Xổ số Minh ngọc