Máy cưa xích Stihl MS 381
 

global block iframe

 

Máy cưa xích Stihl MS 381

Đăng ngày 11-01-2016 - 2840 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: Stihl MS 381
 • Xuất xứ: Brazil
Còn hàng Call ngay: 0907 230 239
 

Máy cưa xích Stihl 381 là dòng máy được giới cưa chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đánh giá cao bởi công suất lớn, vòng tua nhanh và cắt khỏe. Dòng máy được thị trường ưa chuộng, cung cấp nhiều dự án lớn trong lâm nghiệp cũng như làm vườn. Nằm trong bộ máy làm vườn, máy cưa xích stihl MS381 được nhiều người quan tâm và dễ sử dụng. Điểm khác biệt đây là dòng máy cưa xích được khẩu 100% từ Brazil.

Đặt hàng


Liên hệ

Số lượng:
 

STIHL MS-381


ĐẶC ĐIỂM MÁY CƯA XÍCH STIHL 381
   Công nghệ đốt tiên tiến: Có bốn đường hút xoáy hỗn hợp nhiên liệu-không khí trước khi đánh lửa, cho phép tối ưu cho quá trình đốt cháy và hiệu suất hiệu quả cao. Kết quả là mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và mô-men xoắn cao trên một phạm vi rộng vòng/phút.
   Hệ thống chống rung: Rung động dữ dội tại các chốt của các công cụ có thể dẫn đến hậu quả lâu dài về mạch máu ở bàn tay và cánh tay. Do đó STIHL đã phát triển một hệ thống chống rung cao su hiệu quả, theo đó dao động từ động cơ của máy được làm giảm đáng kể độ rung ở tay cầm.
   Sưởi ấm bộ chế hòa khí trước khi khởi đông: Bằng cách thay đổi cưa xích từ mùa hè đến hoạt động mùa đông, không khí nạp là trước sôi nổi về các vây cơ. Điều này đảm bảo rằng bộ chế hòa khí không bị đóng băng lên và bạn có thể tiếp tục làm việc trong nhiệt độ đóng băng.
   Van giảm áp là một phần của hệ thống dễ khỏi động. Van giảm áp trước khi khởi động nên được ấn trước khi bắt đầu khởi động để giảm áp lực nén trong máy giúp máy khởi động nhẹ, cũng như sức nén cần thiết để kéo dây khởi động. Van giải áp là bán tự động, nó phải được nhấn bằng tay trước khi bắt đầu, nhưng sau đó máy đã khởi động thành công van giảm áp tự động trở về lúc ban đầu.
   Hệ thống bù trừ không khí: Điều khiển trong bộ chế hòa khí này ngăn cản hỗn hợp nhiên liệu không khí giàu hơn như là bộ lọc không khí trở nên cồng kềnh. Số lượng chính xác của nhiên liệu được gửi đến bộ chế hòa khí tùy thuộc vào số lượng qua không khí qua bộ lọc khí. Điều này sẽ giúp tỷ lệ nhiên liệu hòa trộn không khí trong hỗn hợp đốt liên tục và do đó cũng là sức mạnh động cơ. Các bộ lọc không cần phải được làm sạch cho đến khi giảm đáng kể trong khả năng xảy ra.
Với những thiết kế mới Stihl 381 có tốc độ tăng tốc cực nhanh, máy cực khỏe. Tốc độ vòng tua máy cao, độ rung trợ lực giảm giúp bạn có thể cưa được với thời gian hoạt động dài hơn.

 
Thông số kỹ thuật của máy
Đặc điểm động cơ
Model MS-381
Loại máy Động cơ 2 Thì, làm mát bằng gió, xilanh đơn
Dung tích xilanh 72.2 cm³
Công suất 3.9 KW / 5.3 hp(I)
Đường kính piston 52 mm
Hành trình xilanh 34 mm
Tốc độ vòng tua không tải 2800 rpm
Tốc độ có tải 9500 rpm
Chiều dài lam 450 mm/ 80 mm
Bước xích 3/8”
Dung tích bình nhiên liệu 0.68 lít
Dung tích bình nhớt 0.36 lít
Khởi động Giật
Bugi NGK BPMR 7A
Khoảng cách đánh lửa 0.5mm
Trọng lượng 6.6 kg
Xuất xứ Brazil


 
 
 

Hỗ trợ khách hàng

 • Anh Tú
  Tư vấn & bán hàng

  0907 230 239(Mr. Tú)

  0966 230 239(Mr. Tú)Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 2
 • Hôm nay: 700
 • Tháng hiện tại: 24174
 • Tổng lượt truy cập: 2275971

Xổ số Minh ngọc