Cửa Hàng Điện Cơ Thanh Tú
 
 
Cửa hàng điện cơ Thanh Tú chuyên cung cấp sỉ, lẻ các mặt hàng Nông- Ngư- Cơ. Nông nghiệp, Công nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Sản phẩm thân thiện với môi trường.
 
Cửa hàng chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất. các hãng Thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Husqvarna, Stihl, Makita, Honda, Dinyi, Shibaura……/.
 
Cung cấp, sửa chữa, bảo trì, thay thế Phụ tùng chính hãng, bảo trì bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng, đây là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng tin cậy
 
Cửa hàng chúng tôi chuyên làm hài hòng khách đến, vừa lòng khách đi. 

Sản phẩm Husqvarna được xây dựng trên nền tảng của  một truyền thống khởi đầu từ năm 1689. Khi Vua Thụy Điển Charles XI hạ lệnh xây một xí nghiệp sản xuất súng hỏa trên bờ sông Huskvarna. Đây là một địa điểm hợp lý, vì vào thời điểm bấy giờ
 thủy năng của sông Huskvarna đã được khai thác để xây dựng nhà máy thủy điện. Trong hơn 300 năm tồn tại, xí nghiệp Husqvarna đã sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm, từ lò đun củi đến các thiết bị nhà bếp hiện đại, máy máy, xe đạp, xe gắn máy v.v. Năm 1956, ra mắt chiếc máy cắt cỏ gắn động cơ đầu tiên, tiếp đó là chiếc cưa xích vào năm 1959, và đây chính là lĩnh vực mà Husqvarna hoạt động hiện nay. 
 

Hỗ trợ khách hàng

 • Anh Tú
  Tư vấn & bán hàng

  0907 230 239(Mr. Tú)

  0966 230 239(Mr. Tú)Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 8
 • Hôm nay: 951
 • Tháng hiện tại: 24425
 • Tổng lượt truy cập: 2276222

Xổ số Minh ngọc