Làm thế nào để nhận biết hàng giả, hàng thật Husqvarna,Hãy tìm những điểm bán hàng đại lý uy tín Husqvarna đã ủy quyền tại Việt Nam.
 
 

Làm thế nào để nhận biết hàng giả, hàng thật Husqvarna,Hãy tìm những điểm bán hàng đại lý uy tín Husqvarna đã ủy quyền tại Việt Nam.

Share |

Chất lượng của cưa xích Husqvarna giả đã được cải thiện trong những năm qua, có thể khách hàng gặp khó khăn để xác định liệu một. Máy cưa xích chính hãng và uy tín.

Làm thế nào để nhận biết hàng giả, hàng thật Husqvarna: Hãy tìm những điểm bán hàng đại lý uy tín Husqvarna đã ủy quyền tại Việt Nam.
Chất lượng của cưa xích Husqvarna giả đã được cải thiện trong những năm qua và có những khách hàng đang gặp khó khăn để xác định liệu một. Máy cưa xích chính hãng và uy tín trong thực tế, hàng giả hay hàng kém chất lượng. Sau đây có thể phục vụ như là giúp đỡ để làm cho sự phân biệt giữa hàng giả và hàng thật chính cưa xích Husqvarna chính hãng. Việc thường xuyên nhất làm giả Husqvarna cưa là Husqvarna 365 đặc biệt, tiếp theo là các mô hình 372XP và 395XP. Chúng tôi đã thấy sự gia tăng của các cưa nhỏ hơn - mô hình 137, 142e và 240 - nhưng đây không phải chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng phân biệt hàng chính hãng. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn sẽ đến những Công ty, cửa hàng, đại lý uy tín Husqvarna đã ủy quyền tại Việt Nam. Tránh trường hợp khách hàng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Cưa Husqvarna chính hãng

Cưa Husqvarna giả mạo

Cưa xích Husqvarna chính hãng sẽ có màu cam sáng bóng màu. Cảm giác của van tiết lưu và xử lý sẽ được mịn màng. Hàng giả cưa xích Husqvarna thường cứng nhắc, tay cầm trước của hàng kém chất lượng đường nét vân rất đậm và màu sắc không được tươi và màu sắc cũng khác nhau rất nhiều nếu ta nhìn bằng mắt, cứng liên quan đến điều tiết và tay cầm điều khiển. Ngoài ra tay khóa lam bảo vệ người sử dụng trên giả mạo thường là khá cứng nhắc và không đàn hồi tốt. Trên hình bạn thấy rằng bạn có thể rất khó khăn để kiểm chứng phân biệt hàng chính hãng và hàng giả hiện nay.

Chính hãng Husqvarna

Giả mạo Husqvarna

Lọc gió Husqvarna chính hãng sẽ có chất lượng cao, được đánh dấu bằng các "EM" mark. giả thường sẽ có chất lượng kém và dấu hiệu thiếu.

Chính hãng

Giả mạo

Một trong những cách tốt nhất để xác định sản phẩm giả ta kiểm tra 2 nắp bình nhiên liệu và biểu tượng chỉ dẫn trên bình xăng. Đối với sản phẩm thật ta thấy trên miệng bình xăng sẽ có ký hiệu biểu tượng cây xăng và biểu tượng giọt nhớt. Vì vậy chúng ta phải sử dụng hỗn hợp xăng pha nhớt. Tuyệt đối không sử dụng xăng không dẫn tới hư hỏng động cơ. 

Chính hãng

Giả mạo

Đối với tất cả dòng Cưa xích Husqvarna chính hãng sẽ có một thẻ kim loại màu đen đường nét làm sắc và nét tinh tế hơn, thông tin chi tiết được ghi đầy đủ Mã sản phẩm 967 08 21-00 serial s/n 08500016. VD: Husqvarna 365 SP Sản phẩm 967 08 24-00 Máy sản xuất năm s/n 2014 4101181 số lượng sản phẩm và số serial. Cưa xích Husqvarna chính hãng sẽ có số serial duy nhất. Cưa Husqvarna giả sẽ có thẻ kim loại màu đen, thông tin ghi thiếu nhiều chi tiết, sản phẩm giả mạo thường sẽ xuống màu cũ hoặc numbes nối tiếp giống như hàng giả khác.

 

Hỗ trợ khách hàng

 • Anh Tú
  Tư vấn & bán hàng

  0907 230 239(Mr. Tú)

  0966 230 239(Mr. Tú)Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 2
 • Hôm nay: 171
 • Tháng hiện tại: 1588
 • Tổng lượt truy cập: 2140808

Xổ số Minh ngọc